Máy Đọc Kịch Bản

Nhận các mẫu kịch bản bán hàng chuyên nghiệp, bán hàng trực tiếp với sự trợ giúp của công cụ đọc kịch bản và điều phối các hoạt động bán hàng trực tiếp theo thời gian thực một cách liền mạch.

Bắt đầu bán hàng trực tiếp với các mẫu kịch bản bán hàng chuyên nghiệp

Máy đọc kịch bản giúp bạn dễ dàng bắt đầu livestream bán hàng với các mẫu kịch bản chuyên nghiệp mà chúng tôi đã tạo sau khi nghiên cứu hơn 1.000 phiên livestream do những người bán hàng trực tiếp hàng đầu trên TikTok thực hiện.

Chỉ cần chọn mẫu phù hợp với sản phẩm bạn đang bán, tùy chỉnh theo ý thích của bạn và bạn có thể sử dụng ngay trên công cụ đọc kịch bản của chúng tôi để bắt đầu livestream bán hàng.

01 Teleprompter - Edit Script

Dễ dàng quản lý nhiều sản phẩm và kịch bản

Chỉnh sửa thông tin sản phẩm và hợp tác trực tuyến với nhóm bán hàng trực tiếp của bạn để chỉnh sửa và chuẩn bị các kịch bản bán hàng.

Bạn cũng có thể luyện tập và điều chỉnh thời gian cần thiết để đọc từng đoạn kịch bản.

02 Teleprompter - Adjust Time Required to Read Script Segment

Theo dõi công cụ đọc kịch bản và điều phối các hoạt động livestream bán hàng theo thời gian thực một cách liền mạch

Bạn mới livestream và không biết phải nói gì?

Chỉ cần chọn một kịch bản bán hàng chuyên nghiệp phù hợp với sản phẩm của bạn và đọc theo khi đối mặt với máy ảnh. Công cụ máy đọc kịch bản sẽ tự động cuộn kịch bản xuống sau khi hết thời gian cài đặt

03 Teleprompter - Script Scrolling Down after Time Runs Down

Giao tiếp và điều phối các hoạt động bán hàng trực tiếp một cách liền mạch thông qua các tin nhắn theo thời gian thực mà chỉ bạn và nhóm bán hàng trực tiếp của bạn mới có thể nhìn thấy.

04 Teleprompter - Message Being Sent from Operator to Streamer

Bạn muốn tối ưu hóa chiến lược livestream bán hàng hoặc thu hút khán giả tốt hơn?

Thực hiện các điều chỉnh theo thời gian thực, chẳng hạn như chỉnh sửa kịch bản bán hàng, thay đổi sản phẩm nào sẽ bán trước và thậm chí thay đổi thứ tự của các phân đoạn kịch bản để phù hợp với mong muốn của khán giả bán hàng trực tiếp của bạn.